Khách hàng cần lưu ý khi đầu tư vào nhà phố, shophouse Icon Central

Sản phẩm có giá trị cao tức là giá cả cũng không hề thấp, bởi vậy phân khúc sản phẩm này rất kén khách. Những ai thực sự hiểu về giá trị của sản phẩm này thì mới mạnh tay sở hữu.

Giá trị lớn càng phải cẩn thận

Như chia sẻ của ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group (DVG), khi có ý định đầu tư vào các sản phẩm nhà phố, shophouse, đầu tiên phải lưu ý tới vị trí dự án, vị trí đó có thuận lợi để phát huy công năng của sản phẩm hay không. Tiếp đó, tìm hiểu tới yếu tố kết nối, tiện ích liền kề vốn là các điều kiện để phát triển kinh doanh gồm: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển, khu dân cư từ đó kinh doanh dễ sinh lời cao.

Nhà mặt phố luôn có giá trị gia tăng qua thời gian

Tiếp đó, giá trị của những căn nhà phố, shophouse thường khá cao. Hiện, giá ở các khu Shophouse mặt tiền đường ở mức gần 10 tỷ đồng/căn. Nên khi đi đầu tư hoặc mua để tự kinh doanh, mọi người cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố pháp lý.

Thêm vào đó, để nhà phố, shophouse có thể phát huy hết tiềm năng và mang lại hiệu quả cao khai thác cao, thì cần ưu tiên chọn những dự án có quy hoạch bài bản gần những cụm dân cư đã hiện hữu từ vừa phải đến đông đúc hoặc gần những khu vực đã được duyệt chủ trương hình thành cụm dân cư trong tương lai, ông Hiển nhấn mạnh.

Mặt bằng kinh doanh từ nhà phố truyền thống còn nhiều, tuy vậy, hạ tầng kém, khó thay đổi thiết kế để phù hợp công năng sử dụng cho kinh doanh hoặc để thay đổi thiết kế chi phí rất cao dẫn tới kén khách thuê. Vì vậy theo Tổng giám đốc Danh Việt Group cho biết, việc tạo nên một dự án là để khắc phục những hạn chế ấy.

Cũng chính vì thế, nhà phố, shophouse Icon Central sẽ được quy hoạch trong dự án cao cấp, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng mật độ dân cư phù hợp. Đồng thời, mô hình nhà phố, shophouse Icon Central sẽ được thiết kế thông minh, hiện đại với những tiện ích đa dạng và phong phú. Điều này giúp khách hàng sở hữu sản phẩm nhà phố, shophouse vừa có thể ở, vừa kinh doanh sinh lời.

Đặc biệt để giúp khách hàng tự tin hơn trước quyết định sở hữu Icon Central, chúng tôi đang nghiên cứu xem xét hỗ trợ người mua nhà hay các đơn vị kinh doanh trong việc tìm khách thuê, hay hỗ trợ thuê lại với mức lợi nhuận cam kết hoặc sẽ mua lại sản phẩm.

Icon Central hội tụ nhiều ưu điểm

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền đường, gần 5,3 hecta với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu, toạ lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Dự án do Danh Việt Group và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh hợp tác đầu tư. Các sản phẩm có diện tích từ 60m2 đến khoảng 100m2. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất, đồng thời khu vực này còn là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

Sở hữu vị trí vượt trội là điều kiện tiên quyết để không ngừng nâng cao giá trị của các sản phẩm Icon Central. Đặc biệt, mới đây, HĐND tỉnh Bình Dương đã chính thức công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh. Cụ thể, trong Nghị quyết số 29/NQ-HĐND Bình Dương tán thành Đề án thành lập thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương trên cơ sở chuyển nguyên trạng diện tích tự nhiên, dân số, địa giới hành chính và số đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Dĩ An.

Những khu vực kinh doanh phát triển luôn có lượng dân cư đôn đúc

Khi đã lên thành phố thì mặt bằng mọi thứ đều sẽ thiết lập giá mới, trong đó thị trường nhà đất là ảnh hưởng sớm nhất. So với và năm trước, hiện giờ, giá đất ở Dĩ An cũng đã tăng hơn nhiều. Bởi, kinh tế phát triển thì lượng dân cư về sinh sống cũng tăng theo. Thêm vào đó, với xu hướng tìm kiếm nơi an cư gần nơi làm việc nên, Dĩ An lại nhiều yếu tố thuận lợi gần TP.HCM, nơi có số lượng khu công nghiệp nhiều nhất của Bình Dương, hạ tầng giao thông được đầu tư và kết nối thông suốt với các tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bởi vậy, về lâu dài, điều kiện sống ở Dĩ An sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Theo đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ không ngừng gia tăng. Đấy chính là điều kiện để lĩnh vực thương mại phát triển.

RA MẮT SIÊU DỰ ÁN TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG – DỰ ÁN SHOPHOUSE ICON CENTRAL

– BIỂU TƯỢNG PHONG CÁCH SỐNG MỚI CỦA DĨ AN VÀ CẢ BÌNH DƯƠNG

🏡 🏡 ICON CENTRAL PREMIER RESIDENCE🏡 🏡 🏠

Đường Số 5, Phường Tân Đông Hiệp, DĩAn

🌐 Web: https://duaniconcentral.net

☎️ Hotline: 0985 889 990